Nanosoft & Solution Ltd.
Nanosoft WebsiteNanosoft ProductsNanosoft SupportsNanosoft TipsNanosoft DownloadsAbout Nanosoft
Nanosoft Products

   นาโนซอฟท์ แอนด์ โซลูชั่น ได้ผ่านเกณฑ์คุณภาพการผลิตซอฟต์แวร์ TQS ที่เรียกว่า Thai Quality Software (มาตรฐานคุณภาพซอฟต์แวร์ไทย) โดยใช้การอ้างอิงจากมาตรฐาน ISO/IEC 15504 ซึ่งเป็นมาตรฐานนานาชาติ ทำการพิจารณา และ รับรองโดย กรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ทางเรายังได้ผ่านการประเมิน ระบบการตรวจสอบคุณภาพ การผลิตซอฟท์แวร์ ตามระบบมาตราฐาน ISO/IEC 29110 โดยได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) และ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ เพื่อความมั่นใจในตัวสินค้า และ บริการ ทางเราได้ ลงทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อทำการซื้อขายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไว้กับ กรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงอุตสาหกรรม 

    จากประสบการณ์
ในการพัฒนา โปรแกรมเฉพาะงาน ของเรามากกว่า 15 ปี ทำให้เกิด การพัฒนา โปรแกรมสำเร็จรูป ประเภทต่างๆ ที่เป็นโปรแกรมทางด้านธรุกิจทั่วๆไป โดยสามารถนำไปใช้งานได้นอกจาก โปรแกรมทางด้านธุรกิจ แล้ว  เรายังทำการพัฒนา โปรแกรมอื่นๆที่เป็น Application อีกทั้งมี โปรแกรมที่เป็น Free ware เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งโปรแกรมของเราสามารถ Download ไปใช้งานได้ และนอกจากนี้ สินค้าของเราทุกชิ้นจะรับประกัน 1 ปี ไม่ว่าจะเป็น Hardware หรือ Software พร้อมการ บริการหลังการขาย ในกรณีที่สั่งซื้อเป็นจำนวนมากก็จะมีส่วนลดให้อีกด้วย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามมาได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 053-444-111
หรือ E-mail มาที่ info@nanosoft.co.th ทางเรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่
 
 
เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์           ISO 29110          Nanosoft TQS
 
วิธีการสั่งซื้อสินค้า         ตัวแทนจำหน่ายสินค้า   
 
Nanosoft Software Packages
โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน   โปรแกรมโรงแรม
Nanosoft Smart INV โปรแกรม Nanosoft SmartINV.NET เป็น โปรแกรมสต๊อกสินค้า ที่ออก แบบสำหรับธุรกิจทั่วไป และ สามารถใช้บันทึกการขายแบบปกติหรือจะทำเป็น โปรแกรมขายหน้าร้าน ได้ในโปรแกรมเดียว โดยส่วนประกอบหลักๆ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน จะประกอบไปด้วย ระบบการขาย , ระบบการขายหน้าร้าน (POS) , ระบบการจัดซื้อ , ระบบสินค้าคงคลัง , ระบบลูกหนี้ , ระบบเจ้าหนี้ , ระบบการออกเอกสาร ต่างๆ อาทิเช่น ออกบิลขาย , ใบเสร็จรับเงิน ,ใบกำกับภาษี ระบบการรายงาน และการ วิเคราะห์ข้อมูล เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถ ทำงานได้หลายๆกิจการ และ รองรับการทำงานร่วมกับ เครื่องอ่านบาร์โค๊ด ลิ้นชักเก็บเงิน และ เครื่องพิมพ์ Slip ได้อีกด้วย ซึ่ง โปรแกรมรองรับการทำงานทั้ง ภาษาไทย และ
ภาษาอังกฤษ อีกทั้งสามารถทำงานบนระบบ Network ได้
   
  Nanosoft Hotel โปรแกรม Nanosoft Hotel.NET เป็น โปรแกรมโรงแรม ที่ใช้ สำหรับ บริหารงาน โรงแรม , รีสอร์ท แบบ ห้องพักรายวัน ซึ่ง ประกอบ
ไปด้วยระบบต่างๆ เช่น ระบบจองห้องพัก (Reservation) , ระบบการCheck In , ระบบการ Check Out , ระบบสต็อกสินค้า และ มินิบาร์  , ระบบการเก็บเงินของพนักงาน , ระบบแม่บ้าน , ระบบการจัดการห้องพัก (Room Planning) ,  เป็นต้น ซึ่ง โปรแกรมโรงแรม ถูกออกแบบให้รองรับการทำงานทั้ง แบบ Individual และ Group อีกทั้งสามารถแยกการจอง และ การเข้าพัก แบบกลุ่มให้เป็นแบบเดี่ยวได้ (แตกกลุ่ม) นอกจากนี้ยัง สามารถรายงานข้อมูลต่างๆ และ รายงานในรูปแบบวิเคราะห์ข้อมูล พร้อมทั้ง การพิมพ์ Folio , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี และ ใบรับมัดจำ/ประกัน ค่าห้องพัก
ได้อีกด้วย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมสต๊อกสินค้า    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมโรงแรม 
โปรแกรม CRM   โปรแกรมร้านอาหาร
Nanosoft CRM โปรแกรม Nanosoft CRM.NET เป็น โปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขาย และ คุณภาพการให้บริการให้สามารถครองใจลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งสามารถนำไปขยายตลาดสำหรับลูกค้าใหม่ และ ยังมีระบบบริหารการทำงานของพนักงานขาย , การเก็บประวัติลูกค้า , แบ่งระดับลูกค้า , การนัดหมายลูกค้า หรือ แม้แต่ การวิเคราะห์สื่อที่ใช้ว่าได้ผลหรือไม่ , ลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามเรื่องสินค้าหรือบริการตัวไหนเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แบบโชว์เบอร์เพื่อเก็บหมายเลขโทรศัพท์ และ บันทึกเสียงสนทนาได้ โดย เชื่อมโยงการสืบค้นข้อมูลประวัติลูกค้ากรณีที่มีการโทรศัพท์เข้ามา 

 
  โปรแกรมร้านอาหาร โปรแกรม Nanosoft Cafe.NET เป็น โปรแกรมร้านอาหาร ที่ออกแบบสำหรับ บริหารงานร้านอาหาร ประกอบไปด้วย ระบบการจองโต๊ะ , ระบบการขายสินค้ารองรับ Monitor แบบ Tourch Screen, ระบบการรับเงินของแคชเชียร์ , ระบบสต็อกสินค้า , ระบบสต็อกวัตถุดิบ , ระบบการคิดโปรโมชั่น Service charge และ ส่วนลด , ระบบสมาชิก , ระบบการรับ Order รายการสินค้า ผ่าน Tablet การส่ง Order เข้าไปที่ ครัว หรือ บาร์น้ำ , ระบบวิเคราะห์ต้นทุน , ระบบการออกเอกสาร เช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบเรียกเก็บเงิน , ระบบรายงานต่างๆรวมไปถึง รายงานเชิงวิเคราะห์ ซึ่ง โปรแกรมรองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ
  
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรม CRM    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมร้านอาหาร 
โปรแกรมเช่าซื้อ   โปรแกรมห้องเช่า
Nanosoft Finance โปรแกรม Nanosoft Finance.NET เป็น โปรแกรมเช่าซื้อ หรือ โปรแกรมเงินกู้ , จำนำ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการตั้งการ์ดลูกหนี้ รองรับการคิดดอกเบี้ยคงที่ (Flat Interest rate) และ การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (Effective Interest Rate) , การคิดคำนวณค่าปรับ ค่าติดตาม และ รองรับการแบ่งจ่ายค่างวดพร้อมทั้งระบบการติดตามหนี้ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ตัวโปรแกรมออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายรองรับหลักทรัพย์หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า , รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ , อสังหาริมทรัพย์ , เครื่องประดับ , เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยัง สามารถจัดระดับลูกหนี้ , พิมพ์สัญญา , หนังสือเตือน , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี และ รายงานเชิงวิเคราะห์ ต่างๆ โดยสามารถทำงานได้ทั้งแบบ Stand alone และ Network 
     
  Nanosoft Apartment โปรแกรม Nanosoft Apartment.NET เป็น โปรแกรมห้องเช่า ซึ่งใช้ในการ บริหารงานห้องเช่า,หอพัก, อพาร์ทเม้นท์ แบบ รายวัน , รายเดือน อีกทั้งสามารถ นำไปใช้กับ การเก็บค่าส่วนกลาง ของ คอนโดมิเนียม และ หมู่บ้านจัดสรร ได้อีกด้วย โดยสามารถ บันทึกการ์ดผู้เช่า , พิมพ์สัญญาเช่า , การป้อนข้อมูลค่าไฟ,ค่าน้ำ,ค่าโทรศัพท์,ค่าเช่าอื่นๆ และ บันทึกการขายสินค้า อีกทั้งสามารถ ประมวลผลเพื่อออกใบแจ้งหนี้ พร้อมทั้ง บันทึกการรับชำระค่าเช่า ออกใบเสร็จรับเงิน และ รับเงินประกันห้องพัก หรือ ค่าเช่าล่วงหน้า ได้ ซึ่ง ตัวโปรแกรมออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายทำงานได้ทั้ง แบบ Stand Alone และ Network รองรับการวิเคราะห์ข้อมูล รายรับ, รายจ่าย และ ยอดค้างชำระค่าเช่า  อีกทั้ง สามารถรองรับการทำงานแบบรายวัน ได้ เป็นต้น

    
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมเช่าซื้อ    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมห้องเช่า 
โปรแกรมศูนย์ซ่อม   โปรแกรมบัญชี และ บัญชีแยกประเภท
Nanosoft Service โปรแกรม Nanosoft Service.NET  เป็น โปรแกรมศูนย์ซ่อม หรือ โปรแกรมงานบริการ สำหรับ ธุรกิจรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ประกอบไปด้วย ระบบการออกใบรับงานซ่อม , ระบบสต๊อก อะไหล่ และ เครื่องมือ , ระบบการติดตามงานซ่อม ( Job tracking ) , ระบบการขายอะไหล่ , ระบบการเบิก/จ่าย อะไหล่ , ระบบการส่งเครม , ระบบการรายงาน , รายงานเชิงวิเคราะห์ , ระบบการออกเอกสาร เข่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเสนอราคา เป็นต้น นอกจากนี้ โปรแกรมยังรองรับการตรวจสอบใบรับงานด้วยบาร์โค๊ด และ สามารถวิเคราะห์การทำงานของช่าง หรือ เวลาที่ใช้ในแต่ละงานได้อีกด้วย
 

 
  Nanosoft GL.NET โปรแกรม Nanosoft GL.NET  เป็น โปรแกรมบัญชี หรือ โปรแกรมบัญชีแยกประเภท (General ledger) ซึ่งมีความสามารถในการทำบัญชี โดยส่วนประกอบหลักๆของ โปรแกรมบัญชี จะประกอบไปด้วย การบันทึกรหัสเลขบัญชี , การบันทึกข้อมูลสมุดรายวันทั่วไป ,  ผังบัญชีอัตโนมัติ , ระบบรายงานและรายงานงบการเงิน ต่างๆ อาทิเช่น รายงานสมุดรายวันทั่วไป , รายงานบัญชีแยกประเภท , รายงานกระดาษทำการ , รายงานงบทดลอง , รายงานงบกำไรขาดทุน , รายงานงบแสดงฐานะการเงิน ( งบดุล ) และ ระบบการปิดงบการเงิน หรือ ปิดงวดบัญชี เป็นต้น
  
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมศูนย์ซ่อม    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมบัญชีแยกประเภท
โปรแกรมบัญชี รายรับ รายจ่าย   โปรแกรมพิมพ์เช็ค
Nanosoft Mini Account โปรแกรม Nanosoft Mini Account  เป็น โปรแกรมบัญชี รายรับ รายจ่าย ที่ออกแบบสำหรับ การรับจ่ายเงินประจำวันซึ่งสามารถใช้ในการจัดการเงินส่วนตัว หรือ การเงินทางด้านธุรกิจ โดยโปรแกรม จะประกอบไปด้วย ระบบการตั้งรหัสบัญชี , ระบบการบันทึกการรับจ่ายเงินประจำวัน , ระบบสมุด ธนาคาร/เงินสด และ ระบบการรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ ในรูปแบบของกราฟ โดยตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ ใช้งานง่ายแม้จะไม่มีความรู้ทางด้านบัญชีนอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้หลายๆกิจการและมี ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม
 
  
  Nanosoft Cheque โปรแกรม Nanosoft Cheque .NET เป็น โปรแกรมพิมพ์เช็ค ซึ่งมีระบบต่างๆ ประกอบไปด้วย ระบบการสร้าง รหัสธนาคาร , ระบบ ออกแบบการ พิมพ์เช็ค ทั้งภาษาไทย และ อังกฤษ และ ผู้ใช้สามารถ ออกแบบได้เอง โดยโปรแกรมไม่จำกัดจำนวนธนาคาร อีกทั้งยังมี ระบบการบันทึกการนำเงินเข้าธนาคาร และ บันทึกการจ่ายเช็ค เบิกเงินจากธนาคาร ซึ่งโปรแกรมจะมี ระบบการรายงานข้อมูลทั้งข้อมูลสรุป , ข้อมูลรายละเอียด และ รายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ ซึ่งในการ รายงาน สามารถดูยอดเงินคงเหลือ ของแต่ละธนาคาร (Bank statements ) ได้อีกด้วย
     
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมบัญชี    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมพิมพ์เช็ค 
Nanosoft Accessories 
Nanosoft Point Of Sale ( POS ) Devices : Cash Drawer , Barcode , Printer

POS Devices


เครื่องพิมพ์สลิป

  คุณสมบัติของ ลิ้นชักเก็บเงิน ( Cash Drawer )
รองรับการทำงานของโปรแกรม Nanosoft Smart INV.NET
เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทาง USB , RS-232 , RJ11
ทำจากเหล็กคุณภาพดี ไม่เป็นสนิม
รับน้ำหนักได้มาก
ขนาด กว้าง 420 X ลึก 490 X สูง 105 mm
ราคา 3,990 บาท

คุณสมบัติของ เครื่องอ่านบาร์โค๊ด ( Barcode reader )
รองรับการทำงานของโปรแกรม Nanosoft Smart INV.NET
เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทาง USB Port
Laser Barcode type
ระยะอ่าน 0 - 8 นิ้ว
ราคา 4,990 บาท

คุณสมบัติของ เครื่องพิมพ์สลิป แบบพ่นความร้อน ( Slip printer )
รองรับการทำงานของโปรแกรม Nanosoft Smart INV.NET
เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทาง Printer port
ใช้กับกระดาษความร้อนขนาดความกว้าง 5.5 Cm
ราคา 4,990 บาท

** ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และ ค่าจัดส่ง
 
Nanosoft Caller ID Detector Devices

Caller ID Detector
AD 410


Caller ID Detector Device
AD 120


  คุณสมบัติของ CID Box AD410
( ระบบ ตรวจจับเลขหมายโทรศัพท์ )

ตรวจจับเลขหมายโทรเข้าสำหรับโทรศัพท์พื้นฐานได้ 4 คู่สาย และ สูงสุด 64 คู่สาย
รองรับการตรวจจับเลขหมายโชว์เบอร์ได้ทั้ง TT&T TOT และ True
สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรม Nanosoft CRM.NET ได้
มี SDK สำหรับนักพัฒนาโปรแกรมพร้อมตัวอย่าง Interface Code
ขนาด กว้าง 146 X ลึก 182 X สูง 33 mm
รองรับการเชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์ด้วยสาย RS-232 , RS-485 , USB
ใช้กับไฟ 220 VAC Power supply ( DC 9V / 300 mA )
ราคา 7,900 บาท

คุณสมบัติของ CID Box AD120
(ระบบ ตรวจจับเลขหมายโทรศัพท์ และ บันทึกเสียงสนทนา)

ตรวจจับเลขหมายโทรเข้าสำหรับโทรศัพท์พื้นฐานได้ 1 คู่สาย
รองรับการบันทึกเสียงสนทนาและจัดเก็บลงใน Hard disk ในรูปแบบของ Wav File
รองรับการตรวจจับเลขหมายโชว์เบอร์ได้ทั้ง TT&T TOT และ True
สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรม Nanosoft CRM.NET ได้
มี SDK สำหรับนักพัฒนาโปรแกรมพร้อมตัวอย่าง Interface Code
ขนาด กว้าง 2.5 X ลึก 100 X สูง 140 mm
รองรับการเชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB Port
ราคา 4,900 บาท

** ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และ ค่าจัดส่ง
 
Nanosoft Freeware Products 
โปรแกรมพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน   โปรแกรมจัดเก็บเอกสาร
โปรแกรมพิมพ์ใบเสร็จโปรแกรม Nanosoft Free Bill เป็น โปรแกรมพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน , บิลเงินสด ,
ใบส่งของ , ใบกำกับภาษี ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี โดยผู้ใช้สามารถ ออกแบบบิลต่างๆได้เอง อาทิเช่น ปรับเปลี่ยนข้อความ , ขนาดของบิล หรือ ใส่ Logo เป็นต้น  อีกทั้ง โปรแกรมออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม สามารถ Download แล้ว Extact ลง HDD แล้วใช้งานได้เลย
 
 
  โปรแกรมจัดเก็บเอกสารโปรแกรม Nanosoft Free Document  เป็น โปรแกรมจัดเก็บเอกสาร อิเล็กทรอนิกส์  ที่ใช้สำหรับบันทึกการจัดเก็บเอกสารต่างๆ เป็นหมวดหมู่ สามารถค้นหาเอกสารที่เก็บไว้ได้อย่าง รวดเร็ว และ ง่ายดาย อีกทั้ง สามารถสแกนเอกสาร ร่วมกับ เครื่องสแกน เพื่อนำไปบันทึกในการจัดเก็บเอกสารได้อีกด้วย  โปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี

    
Download    Download 
โปรแกรมออกรายงานภาษี   โปรแกรมกันขโมยรถ
Nanosoft Free VATโปรแกรม Nanosoft Free VAT เป็น โปรแกรมที่ใช้สำหรับการออกเอกสารภาษีซื้อ และ ภาษีขาย ใช้สำหรับบันทึกข้อมูลภาษี ทั้งภาษีซื้อ และ ภาษีขาย เพื่อนำส่งสรรพากร โดย ตัวโปรแกรมสามารถรายงานข้อมูลต่างๆ ในการบันทึกข้อมูลออกมาได้ ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี
 
  Nanosoft Alarmโปรแกรม Nanosoft Alarm เป็นโปรแกรมเหมาะสำหรับป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ หรือ จักรยานยนต์ โดยทำงานบนมือถือ Android เป็น Mobile Application อาศัยหลักการสั่นสะเทือนแล้วจะทำการ โทรศัพท์ไปยังเลขหมายที่ตั้งไว้ และ ส่ง SMS เป็นพิกัด GPS เพื่อติดตาม โปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี
Download    Download 
โปรแกรมตั้งเวลาปิดคอมพิวเตอร์   โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ด
โปรแกรมตั้งเวลาปิดคอมพิวเตอร์โปรแกรม Nanosoft Shutdown เป็น โปรแกรมตั้งเวลาปิดคอมพิวเตอร์ รองรับการทำงานบนระบบปฎิบัติการ Windows โดยสามารถตั้งเวลาเพื่อให้โปรแกรมทำการปิดเครื่องในเวลาที่ กำหนดไว้ (Shutdown)

 
 
  โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ดปรแกรม Nanosoft Free Barcode เป็น โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ด โดยโปรแกรม รองรับการ พิมพ์บาร์โค๊ด จากฐานข้อมูล หรือ กำหนดเองโดยการ Running และ สามารถพิมพ์ รหัส บาร์โค๊ด ได้ หลายแบบ เช่น 3 of 9 , Code 128 , EAN 13 เป็นต้นนอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถออกแบบ การพิมพ์ได้เองอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี
Download    Download 
โปรแกรมบัญชีรับจ่าย   โปรแกรมรับฝากรถ
โปรแกรมสร้างรายงานโปรแกรม Nanosoft FreeAcc
เป็น โปรแกรมบัญชี ครัวเรือน หรือ บัญชีรับจ่าย ใช้สำหรับบันทึกการเงินส่วนบุคคล โดยโปรแกรมจะมีการบันทึก รหัสบัญชี และ รายรับรายจ่าย ประจำวัน เพื่อ รายงานรายละเอียดการรับ/จ่าย นอกจากนี้ยัง สามารถ สรุปรายรับ และ รายจ่าย ออกมาได้อีกด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี  

 
  โปรแกรมเก็บเงินค่าฝากรถโปรแกรม Nanosoft Carpark เป็นโปรแกรมที่ใช้ สำหรับ ธุรกิจรับฝากรถ ในการเก็บเงินค่าฝากรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์  โดยโปรแกรมจะประกอบไปด้วยบันทึกต่างๆ อาทิเช่น บันทึกรหัสรถ , บันทึกการรับฝากรถ , บันทึกการรับชำระเงิน อีกทั้งมีรายงานการรับฝาก ในแบบต่างๆอีกด้วย  ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี
 
Download    Download 
โปรแกรมหักภาษี ณ.ที่จ่าย   โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF
โปรแกรมหักภาษี ณ.ที่จ่ายโปรแกรม Nanosoft Free Tax เป็น โปรแกรมหักภาษี ณ.ที่จ่าย โดย โปรแกรมจะประกอบไปด้วย บันทึกรหัส ผู้มีหน้าที่หักภาษี ณ.ที่จ่าย , บันทึกรหัส ผู้ถูกหักภาษี ณ.ที่จ่าย และ บันทึกการ ออกหนังสือรับรองภาษี หัก ณ.ที่จ่าย การติดตั้งจะต้องติดตั้ง .Net Frame work 2 และ ระบบปฎิบัติการที่ใช้คือ Windows XP Sp2 , Windows Vista และ Windows 7
  โปรแกรมพิมพ์เอกสารโปรแกรม Nanosoft PDF Viewer เป็นโปรแกรมที่ใช้ สำหรับเปิดแฟ้มข้อมูล PDF ( PDF Viewer ) โดยมีเมนูระบบสองภาษา คือ ไทย และ อังกฤษ รองรับการ ย่อ/ขยาย , การค้นหาข้อมูล และ สามารถบันทึกแฟ้มเป็น PDF File


 
Download    Download 
โปรแกรมเก็บแผนที่   โปรแกรมตรวจสอบจอ LCD
โปรแกรมแผนที่โปรแกรม Nanosoft Free Map เป็น โปรแกรมที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลแผนที่ โดยการใช้งาน จะต้องเชื่อมต่อกับ Internet โดยการเก็บแผนที่จะทำการเก็บ ละติจูด และ ลองติจูด ประกอบกับข้อมูล ชื่อ , ที่อยู่ , หมายเลขโทรศัพท์ การติดตั้งจะต้องติดตั้ง .Net Frame work 2 และ ระบบปฎิบัติการที่ใช้คือ Windows XP Sp2 , Windows Vista และ Windows 7
  โปรแกรมทดสอบจอ LCDโปรแกรม Nanosoft LCD Test เป็นโปรแกรมที่ใช้ สำหรับทดสอบหาจุดเสีย หรือ จุดบอด ของจอภาพ แบบ LCD ( Dead Pixel ) โดยโปรแกรมจะแสดงสีต่างๆ ออกมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้ทำการตรวจสอบจุดเสียบนจอภาพ แบบ LCD ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี

 
Download    Download 

 Nanosoft & Solution Ltd.
 175/5 Moo 7 Tambon Padad Amphur Muang Chiangmai Thailand 50100
 Tel : 053-444-111 , Fax : 053-444-115 , Email : info@nanosoft.co.th , Website : http://www.nanosoft.co.th
 Copyright (c) by Nanosoft & Solution Ltd. All rights reserved.